Cây chống tăng giàn giáo hay còn gọi là cột chống giàn giáo, cây chống thép, chống sàn,… Công dụng chính của bộ phận này dùng để làm hệ đỡ chống cốp pha giàn giáo đổ bê tông sàn, đổ cột,… đây là bộ phận chịu lực lớn nên sản phẩm khi làm ra phải đảm bảo tiêu chuẩn thi công.

Cấu tạo gồm 2 ống thép, lớp ngoài sử dụng ống thép phi 60, ruột bên trong sử dụng thép phi 49. Ngoài ra, cây chống được tích hợp với bộ điều khiển K và bộ điều khiển F.

Để đảm bảo chất lượng khi sản xuất cây chống, cần có những quy định nhất định để sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn như: độ dày của ống thép phải tối thiểu 2mm hoặc dày hơn để đảm bảo khả năng chịu lực của cây chống tăng.

Ngoài ra, các bộ phận khác như: ống ren, base,… cũng cần chú trọng, chiều sâu của ống ren và con tán phải trùng khớp với nhau, nếu có sai số quá lớn thì sẽ gây nguy hiểm cho công trình, nên khi sản xuất luôn phải quan tâm đến những vấn đề này.

Có 2 loại cây chống: cây chống tăng và cây chống xiên. Với nhiều kích thước đa dạng như: Cây chống loại 3m, 3.5m, 4m, 4.2m, 4.5m, 5m,… phổ biến nhất là loại 4m và 4.2m vì độ cao của loại này phù hợp với độ cao trung bình của sàn nhà.

Cây chống loại 3.5m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 1.7m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.0m
Chiều cao tối thiểu khi sử dụng: 2.0m và tối đa là 3.4m

Cây chống loại 4.0m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 1.7m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.5m
Chiều cao tối thiểu khi sử dụng: 2.5m và tối đa là 3.9m

Cây chống loại 4.2m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 1.7m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.7m
Chiều cao tối thiểu khi sử dụng: 2.7m và tối đa là 4.1 m

Cây chống loại 4.5m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 2.2m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.5m
Chiều cao tối thiểu khi sử dụng: 2.5m và tối đa là 4.4m

Cây chống loại 5.0m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 2.2m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 3.0m
Chiều cao tối thiểu khi sử dụng: 3.0m và tối đa là 4.9m

Cây chống tăng được xem là bộ phận khá quan trọng, nên các chi tiết như chiều sâu ren luôn được chú trọng, vì trong quá trình làm việc khả năng chịu lực cây chống tăng khá cao, luôn phải gánh một trọng tải lớn lên tới 1.7 tấn/cây, bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất khá cao.

Vì thế, khi sản xuất cây chống tăng giàn giáo, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến bộ ống ren, và điểm gãy cho phép là 3mm, để quá trình làm việc bộ phận này không bị trượt ren, làm sập cục bộ và hậu quả nghiêm trọng.

Thiết bị xây dựng Phúc Khang BRVT là đơn vị chuyên sản xuất cây chống tăng giàn giáo với số lượng lớn và đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã cung cấp cho rất nhiều nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước. Ngoài cung cấp cây chống tăng, chúng tôi còn sản xuất các loại cây chống xiên với nhiều ưu điểm nổi bật.

CÁC THIẾT BỊ XÂY DỰNG LIÊN QUAN

————–
THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHÚC KHANG BRVT

CHUYÊN:
– Sản xuất và gia công các loại giàn giáo
– Số lượng lớn nhỏ các loại
– Có xuất hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ)
– Bán hoặc cho thuê giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H, các loại máy công trình xây dựng tại khu vực Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Tân Thành …

LIÊN HỆ:
– Điện thoại: 0933 858 134
– Địa chỉ: Quốc lộ 51, Ông Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

0397 01 3597