Bạn cần mua hoặc cần thuê giàn giáo nêm cho công trình của bạn? Hãy xem qua sản phẩm dưới đây để có được lựa chọn phù hợp nhất và tối ưu nhất.

Giàn giáo nêm là sản phẩm thường xuyên được các công trình lớn nhỏ sử dụng vì tính phổ biến và tiện dụng của nó, cũng như hiệu quả mà nó mang lại trong thi công xây dựng.

giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm mới tại xưởng

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đây là hệ giàn giáo chuyên dùng cho việc chống sàn hiệu quả, đây sản phẩm thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống. Thích hợp cho việc chống sàn cho những công trình có diện tích lớn.

Cấu tạo của giàn giáo nêm

Với cấu tạo đơn giản, các bộ liên kết với nhau khá chắc chắn, giàn giáo nêm thích hợp cho việc chống đỡ cho các công trình cao tầng, diện tích sàn lớn và chịu lực tốt.

giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm tại Phúc Khang có những bộ phận cơ bản như sau:

– Chống đứng phi 49: L= 2,5m 03 vị trí tai giằng, L= 2,0m 02 vị trí tai giằng, L= 1,5m  02 vị trí tai giằng, L= 1,0m  01 vị trí tai giằng.
– Cây chống đà phi 42: L= 0,45m – 0,95m – 1,15m – 1,45m.
– Consol phi 42: L = 1,2m.
– Thanh giằng ngang phi 42.
– Chân kích.

Hệ giàn giáo với cấu tạo đơn giản giúp cho quá trình lắp dựng và tháo dỡ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công.

Thiết bị xây dựng Phúc Khang sử dụng công nghệ hàn tiên tiến để sản xuất ra các thế hệ giàn giáo nêm chắc chắn, có độ an toàn cao và được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng.

Ưu điểm nổi bật

– Có khả năng chịu được tải trọng lớn.
– Việc lắp dựng khá nhanh chóng, an toàn cao.
– Không gian thi công rộng rãi và chuyên nghiệp.
– Thi công đà biên đảm bảo an toàn tối đa.
– Quá trình lưu kho dễ dàng, tiết kiệm diện tích đáng kể.
– Độ bền vượt trội.

Số lượng

Sản phẩm được sản xuất và lưu kho với số lượng lớn để luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ các công trình quy mô nhỏ tới quy mô lớn.

Kỹ thuật

Việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại chất lượng cao và đội ngũ kỹ sư nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, hoạt động ổn định trong nhiều năm qua.

Giá cả

Công ty Phúc Khang tự hào là nhà sản xuất và cung cấp giàn giáo với mức giá cạnh tranh nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện tại các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty Phúc Khang đang phủ rộng khắp tỉnh: Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Tân Thành, Xuyên Mộc, Đồng Nai, …

Với nỗ lực cao nhất chúng tôi luôn phấn đấu trở thành nhà sản xuất giàn giáo hàng đầu trong khu vực phía Nam và các đối tác khác trong khu vực.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại giàn giáo:

THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHÚC KHANG BRVT

CHUYÊN:
– Sản xuất và gia công các loại giàn giáo
– Số lượng lớn nhỏ các loại
– Có xuất hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ)
– Bán hoặc cho thuê giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H, các loại máy công trình xây dựng tại khu vực Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Tân Thành …

LIÊN HỆ:
– Điện thoại: 0933 858 134 (Mr. Hà)
– Địa chỉ: Quốc lộ 51, Ông Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

0397 01 3597