Bán và cho thuê máy lu tại Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Đồng Nai, … với giá cả phải chăng, dịch vụ nhanh chóng và uy tín.

Vì sao phải thuê máy lu tại Phúc Khang

Chúng tôi có nhiều loại máy lu chuyên dụng cho các công trường, từ công suất nhỏ tới lớn, đủ mọi kích cỡ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Trong ngành xây dựng, lu dắt tay luôn là một công cụ không thể thiếu cho mọi công trình. Hầu như nó luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho việc làm mềm và phẳng và mềm nền móng, đồng thời còn nhiều công dụng tiện lợi khác.

Vậy loại máy lu dắt tay nào được thuê nhiều nhất ?

Đối với ngành xây dựng, thì việc làm phẳng nền móng là vô cũng quan trọng, để công trình được tiến triển nhanh hơn về tiến độ. Các chuyên gia đã phát minh ra nhiều loại máy móc để giải quyết vấn đề làm mềm, phẳng nền móng, lu dắt tay là một trong những loại máy đảm nhiệm tốt nhất về việc đó, giá cả cũng phù hợp nhất.

  • Sản phẩm lu dắt tay được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, nhưng có cường độ làm việc cao và liên tục, tuổi thọ máy cũng khá cao và được lắp đặt từ nhiều bộ phận nhập khẩu.
  • Xe đa dạng về trọng lượng giúp chủ thầu xây dựng có thể lựa chọn loại máy phù hợp với công trình. Máy mang lại nhiều tiện ích với những công trình vừa và nhỏ, đặc biệt hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu giải phóng mặt bằng lòng lề đường hiệu quả.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng, loại xe lu dắt tay, để mua được máy chất lượng bạn nên xem nơi sản xuất, thương hiệu và xem tư vấn về máy lu dắt tay nào được sử dụng nhiều nhất để chọn lựa.

CÁC THIẾT BỊ XÂY DỰNG LIÊN QUAN

——————————————-
THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHÚC KHANG BRVT

CHUYÊN:
– Sản xuất và gia công các loại giàn giáo
– Số lượng lớn nhỏ các loại
– Có xuất hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ)
– Bán hoặc cho thuê giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H, các loại máy công trình xây dựng tại khu vực Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Tân Thành …

LIÊN HỆ:
– Điện thoại: 0933 858 134 (Mr. Hà)
– Địa chỉ: Quốc lộ 51, Ông Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

0397 01 3597