Bán và cho thuê máy phát điện xây dựng là dịch vụ lâu đời của công ty chúng tôi tại Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Đồng Nai, …

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tổ máy phát điện (MPĐ) chất lượng tốt nhất từ những thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Các thương hiệu THA Power, Denyo , Elemax, Koop đã và đang chinh phục được sự hài lòng của quý khách hàng.

Ngoài các dòng máy phát điện nhập khẩu đồng bộ thì chúng tôi còn nhập khẩu động cơ, đầu máy và các linh kiện phụ kiện và sản xuất máy phát điện lắp ráp theo yêu cầu linh hoạt của khách hàng nhằm có thể đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng và thị trường.

Vì sao quý khách cần phải thuê máy phát điện?

  • Khi khách hàng cần máy phát điện sử dụng trong thời gian ngắn ví dụ như các công trình ngắn hạn, việc xây dựng hệ thống điện hoặc mua MPĐ sẽ trở nên lãng phí. Vì vậy nên sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện.
  • Khi khách hàng cần sử dụng MPĐ với những công suất khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau tại cùng một thời điểm.
  • Khi bị mất điện đột xuất trong tình trạng cần điện để hoạt động liên tục trong thời gian ngắn.
  • Thiết bị xây dựng Phúc Khang cung cấp đầy đủ các dòng MPĐ như Denyo, Airman, Asksa, Elemax với các dải công suất khác nhau từ: 5kVA – 300kVA. 
  • Dịch vụ cho thuê MPĐ được cung cấp đến quý khách một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn có đầy đủ các sự lựa chọn phù hợp nhất.

CÁC THIẾT BỊ XÂY DỰNG LIÊN QUAN

———-
THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHÚC KHANG BRVT

CHUYÊN:
– Sản xuất và gia công các loại giàn giáo
– Số lượng lớn nhỏ các loại
– Có xuất hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ)
– Bán hoặc cho thuê giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H, các loại máy công trình xây dựng tại khu vực Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Tân Thành …

LIÊN HỆ:
– Điện thoại: 0933 858 134 (Mr. Hà)
– Địa chỉ: Quốc lộ 51, Ông Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

0397 01 3597